Điều khoản dịch vụ

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với Han Gallery

- Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

- Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

I. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

II. Quyền và trách nhiệm của Han Gallery

Quyền của Han Gallery:
– Yêu cầu Khách Hàng cung cấp thông tin chính xác, trung thực và cập nhật khi thực hiện giao dịch trên website của chúng tôi.
– Có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt ngay tư cách thành viên, khách hàng truy cập và sử dụng tài khoản giao dịch của khách hàng trên Han Gallery (tài khoản trên hangallery.vn). Bất cứ thời điểm nào nếu Han Gallery nhận định rằng việc tiếp tục cho phép Khách Hàng giao dịch có khả năng sẽ gây thiệt hại cho Han Gallery mà không cần có sự đồng ý của Khách Hàng. Tuy nhiên, Han Gallery sẽ thông báo trước cho Khách Hàng về việc tạm ngừng hoặc chấm dứt này.

Trách nhiệm của Han Gallery:
– Đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
– Xây dựng quy chế hoạt động, quy định, hướng dẫn cho Khách Hàng khi giao dịch trên Han Gallery.
– Lưu giữ thông tin đã đăng ký của Khách Hàng và cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
– Giải quyết các tranh chấp phát sinh với Khách Hàng sau khi nhận được thông báo từ Khách Hàng theo quy định của Han Gallery.
– Hệ thống kỹ thuật của Han Gallery sẽ được duy trì trong tình trạng chạy ổn định, an toàn và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến việc cung ứng các dịch vụ thương mại điện tử và thực hiện các giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, Han Gallery vẫn chịu trách nhiệm trước những thiệt hại, tổn thất của Khách Hàng phát sinh trong quá trình giao dịch trên website của chúng tôi.

 

III. Quyền và trách nhiệm của khách hàng

Quyền của Khách Hàng:
– Được đăng ký miễn phí Tài Khoản với tên truy cập và mật khẩu riêng để tiến hành giao dịch trên website Han Gallery.
– Được tự do mua tất cả Sản Phẩm trên website theo quy định của Quy Chế này.
– Có quyền khiếu nại chúng tôi đối với mọi vấn đề phát sinh liên quan đến giao dịch mua Sản Phẩm của Han Gallery trên website.
– Có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp tranh chấp với Han Gallery không được giải quyết thỏa đáng.
– Các quyền khác theo quy định của Hợp Đồng và pháp luật.
 
Trách nhiệm của Khách Hàng:
- Chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ tên đăng ký, mật khẩu của hộp thư điện tử của mình và thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật đối với tên đăng ký và mật khẩu của mình.
- Khi thực hiện giao dịch trên website, Khách Hàng sẽ phải cung cấp một số thông tin riêng được yêu cầu tùy thời điểm. Khách Hàng có trách nhiệm đảm bảo là các thông tin mà Khách Hàng cung cấp cho chúng tôi là chính xác, mới nhất và đầy đủ.
- Khi mở Tài Khoản trên hangallery.vn, Khách Hàng có trách nhiệm tự bảo vệ tên truy cập và mật khẩu của mình và giám sát các thông tin có liên quan đến Tài Khoản hangallery.vn. Khách Hàng sẽ chịu trách nhiệm về việc Tài Khoản của Khách Hàng bị sử dụng bởi bất cứ ai truy cập vào Tài Khoản của Khách Hàng.
- Bồi thường cho những thiệt hại mà Han Gallery phải chịu do Khách Hàng vi phạm Quy Chế này.
- Thông báo ngay với chúng tôi theo hotline: 0365161346 khi có khiếu nại về Sản Phẩm.
- Tuân thủ quy định của Quy Chế này và Điều khoản chung & Điều kiện giao dịch.
- Các nghĩa vụ khác theo quy định của Hợp Đồng và pháp luật.
 

IV. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 

V. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Khi quý khách đặt hàng tại hangallery.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Chậm nhất trong vòng 24 giờ (trừ ngày lễ, ngày tết), nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc qua điện thoại/tin nhắn để xác nhận đơn hàng của quý khách. Nhân viên Han Gallery sẽ xác nhận qua điện thoại với quý khách thời gian giao hàng tại địa chỉ nhận hàng của quý khách.
- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

 

VI. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

- Han Gallery cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng.
- Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

 

VII. Giá cả, hóa đơn, thanh toán

- Giá của tất cả Sản Phẩm đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT)

- Khách Hàng có quyền yêu cầu xuất hóa đơn và được nhận hóa đơn tài chính hợp lệ từ Han Gallery cho đơn đặt hàng bằng cách note ở phần “Ghi chú đơn hàng” là xuất hóa đơn cho đơn hàng và khách hàng có trách nhiệm cung cấp các thông tin để xuất hóa đơn trước khi tiến hành thanh toán.

- Khách Hàng thanh toán giá trị của Đơn Đặt Hàng theo quy định tại chính sách “Giao hàng & thanh toán” đăng tải trên website trước khi nhận Sản Phẩm của Đơn Đặt Hàng đó. Khi Khách Hàng nhấn (click) vào ô “Thanh toán” để tiến hành thanh toán Đơn Đặt Hàng có nghĩa là Khách Hàng xác nhận đã rà soát thông tin Đơn Đặt Hàng; và Khách Hàng đồng ý là Điều Khoản Và Điều Kiện sẽ được áp dụng cho giao dịch mua Sản Phẩm trong Đơn Đặt Hàng đó.

Khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:
- Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.
- Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ ngân hàng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại hangallery.vn; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho hangallery.vn biết để có thể hỗ trợ kịp thời.
- Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch đều nằm trong tầm kiểm soát.

 

VIII. Giao kết giao dịch tại hangallery.vn

Khách hàng khi mua sắm tại hangallery.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Khách hàng thanh toán cọc tối thiểu 15%;
Bước 3: https://hangallery.vn/ kiểm tra, xác nhận đơn hàng và giao hàng;
Bước 4: Khách hàng kiểm tra, nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản;

 

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho hangallery qua Fanpage Han Gallery hoặc sđt 036 516 1346.

 

IX. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại hangallery.vn

- Trong trường hợp khách hàng chưa nhận hàng, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện bằng các biện pháp: Thông báo cho hangallery về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 036 516 1346 hoặc gửi lời nhắn tại https://hangallery.vn/pages/lien-he
- Trong trường hơp khách đã thanh toán 1 phần hoặc toàn phần đơn hàng và muốn chấm dứt giao dịch, khách hàng liên hệ với https://hangallery.vn/ qua biện pháp trên.

 

X. Giao nhận sản phẩm

Sản Phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách Hàng yêu cầu trong Đơn Đặt Hàng vào thời gian quy định tại chính sách “Giao hàng & thanh toán” đăng tải trên website hoặc vào thời gian Khách Hàng yêu cầu được nhận hàng với điều kiện thời gian giao hàng này phải phù hợp với chính sách giao hàng đó.
– Bảng báo giá (Hợp Đồng) này là điều kiện giao hàng trong 6 tháng (180 ngày). Nếu khách không nhận hàng trong vòng thời gian này tính từ ngày lập đơn hàng thì khách sẽ bị mất số tiền cọc và không được giao hàng.
– Trong trường hợp nhân viên giao hàng liên lạc cho “Người nhận hàng” mà không liên lạc được trong khung giờ từ 10h – 15h trong ngày đã được yêu cầu trong đơn hàng, Han Gallery sẽ phải đưa hàng về kho và sẽ làm việc lại với khách hàng để chốt lại ngày giao hàng mới. Phía khách hàng sẽ phải chị phí giao hàng 2 chiều cho đợt giao hàng lần 2 này.
– Trong trường hợp Khách Hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận Sản Phẩm thì Khách Hàng phải gọi điện thông báo lại cho Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng tên và số điện thoại liên lạc của người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm. Người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm trên Đơn Đặt Hàng hoặc bằng điện thoại này được gọi chung là “ Người Nhận Hàng”.
– Khi được Han Gallery yêu cầu, Người Nhận Hàng phải xuất trình giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận hàng.

Quy định về kiểm tra Sản Phẩm khi nhận hàng được quy định tại chính sách “Giao hàng & thanh toán” được đăng tải trên hangallery.vn.
– Rủi ro và quyền sở hữu Sản Phẩm sẽ được chuyển cho Khách Hàng từ thời điểm Người Nhận Hàng ký vào Danh sách giao hàng. Khách Hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến Sản Phẩm (nếu có). Phiếu giao hàng có giá trị là giấy bảo hành sản phẩm. Sau thời hạn đổi trả Sản Phẩm quy định tại chính sách “Bảo hành & đổi trả” đăng tải trên Website, các vấn có thể phát sinh liên quan đến Sản Phẩm (nếu có) sẽ được thực hiện theo chính sách “Bảo hành & đổi trả” đăng tải trên Website.

 

XI. Đổi trả sản phẩm

– Việc đổi, trả Sản Phẩm được thực hiện theo các quy định tại chính sách “Bảo hành & đổi trả” đăng tải trên Website.

 

XII. Bảo mật thông tin

- Quy định về bảo mật thông tin của Khách Hàng được thực hiện theo “Chính sách bảo mật” và chia sẻ thông tin riêng đăng tải trên Website.

 

XIII. Giải quyết chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của https://hangallery.vn/ thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

 

Tư vấn

Liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết hơn về sản phẩm. Hotline: 0365.161.346

Social Instargram Instargram Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Messenger Messenger

Chưa có sản phẩm trong danh sách yêu thích

Chưa có sản phẩm trong danh sách so sánh

HanGal - Free Ship
Giỏ hàng của bạn còn trống
Xem chi tiết giỏ hàng

Phí ship & thuế được tính ở Trang Thanh Toán